Image default
Game Mobile

Sắp tới Among Us sẽ được chuyển thể thành manga

Nối tiếp thành công của những năm trước, Among Us trong năm 2022 sẽ phát triển như một hệ sinh thái vì ngoài mảng game, phim kinh dị thì tựa game này còn sắp chuyển thể sang manga trong tương lai.
Từng là cơn sốt trong suốt mùa dịch trong năm 2020, sau một năm, nhiệt độ của Among Us đã giảm dần nhưng nhà sản xuất InnerSloth vẫn phát triển tựa game này theo những hướng khác như mở rộng phạm vi sang các hệ máy console, collab với những đơn vị nổi tiếng như Riot Games, BT21. Chưa dừng lại ở đó, mới đây một tài khoản Twitter có tên Manga Mogura RE đã thông báo rằng sẽ có manga one-shot được chuyển thể từ Among Us, phát hành vào tháng 2 năm nay trên tạp chí Bessatsu Corocoro #4.

Rất nhanh sau khi có thông tin trò chơi này được chuyển thể thành manga, một hình ảnh từ số tháng 2 của cuốn tạp chí đã được leak ra, khẳng định lại một lần nữa thông tin này. Hẳn manga sẽ được xây dựng dựa trên câu chuyện của Among Us về những phi hành gia trong hành trình sửa tàu và những kẻ giả mạo tìm cách ám hại họ. Tất nhiên là tác giả có lẽ sẽ “thêm mắm dặm muối” vào để manga thêm phần thú vị và độc đáo hơn, tuy nhiên liệu manga có trở thành một series dài kỳ hay không còn tùy thuộc vào phản ứng của độc giả.
Sắp tới Among Us sẽ được chuyển thể thành manga
Among Us vẫn đang đi theo đúng hướng phát triển của mình, có lẽ những gì nhà phát triển muốn hướng đến là một hình tượng, biểu tượng Among Us trong lòng khán giả chứ không đơn thuần là một tựa game giải trí nữa. Ngoài ra, có rất nhiều game thủ mong muốn InnerSloth cho ra mắt một bộ phim hoạt hình về những phi hành gia đầy màu sắc này.

Related posts

Netmarble mở cửa trang web chính thức của Solo Leveling: ARISE

Administrator

Góc Nhìn Công Nghệ: Lời tri ân của Liên Quân – Nhận skin Maloch miễn phí

Administrator

Đánh giá Seven Knights Idle Adventure – Tựa game Hàn Quốc không còn đồng nghĩa với chất lượng đỉnh

Administrator

Leave a Comment