Image default
Thủ thuật

Chế độ Chuyên nghiệp trên Facebook: Cách kích hoạt và kiếm tiền

Chế độ Chuyên nghiệp – Professional Mode là gì?

Tính năng mới của Facebook có tên gọi Chế độ Chuyên nghiệp (Professional Mode) cho phép người dùng kiếm tiền mà không cần tạo trang riêng như trước đây. Điều này cho phép bạn sáng tạo và kiếm tiền dễ dàng hơn bằng tài khoản cá nhân của mình, miễn là bạn đáp ứng đủ một số yêu cầu mà Facebook đưa ra.

Với chế độ này, sẽ có một số thay đổi:

 • Mục người theo dõi của bạn sẽ trở thành Công khai, tức là bất kỳ ai trên Facebook đều có thể theo dõi hoạt động và nội dung trên trang cá nhân của bạn mà không bị giới hạn số lượng người theo dõi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chia sẻ thông tin riêng tư với bạn bè nếu muốn.
 • Trang cá nhân của bạn sẽ trở thành hạng mục Người sáng tạo nội dung số.
 • Mục thông tin chi tiết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng và những người tương tác với nội dung của bạn.
 • Bảng điều khiển chuyên nghiệp giúp bạn quản lý thông tin chi tiết của trang cá nhân và các công cụ chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể kiếm tiền nếu đáp ứng các điều kiện mà Facebook đưa ra.

Các điều kiện cần để kiếm tiền trên Facebook

Để được kích hoạt tính năng kiếm tiền, bạn cần tuân thủ các quy tắc của Facebook. Dưới đây là 3 quy tắc quan trọng bạn cần đáp ứng:

 • Tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook: Đây là quy tắc cơ bản và quan trọng mà bạn cần tuân thủ cho mọi nội dung, bất kể có kiếm tiền hay không. Hãy đảm bảo nội dung của bạn an toàn và được xác thực, không chứa hình ảnh bạo lực, ảnh khỏa thân hoặc sử dụng ngôn từ gây thù ghét.
 • Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác: Những tiêu chuẩn sẽ được đánh giá dựa trên hành vi của trang cá nhân hoàn chỉnh. Điều này bao gồm quy tắc về nội dung và cách chia sẻ nội dung, chẳng hạn như cần tạo nội dung với giao diện và cư trú tại một quốc gia đủ điều kiện, chia sẻ nội dung xác thực và nguyên tác, thực hiện kiếm tiền dựa trên tương tác thực, vv. Bên cạnh đó, bạn cần quyết định cách thanh toán và nhận thanh toán trực tuyến.
 • Chính sách kiếm tiền từ nội dung: Đây là quy tắc áp dụng cho từng nội dung cụ thể. Hãy tránh đăng tải nội dung bạo lực, khiêu dâm, phản cảm hoặc liên quan đến tội phạm hoặc ngôn từ tục tĩu.

Cách kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Facebook

Để kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook.
 2. Truy cập vào trang cá nhân của bạn, nhấp vào biểu tượng ba chấm, sau đó chọn Bật chế độ chuyên nghiệp trong cài đặt trang cá nhân.
 3. Chọn Bật và tiến hành hoàn tất quá trình thiết lập trang cá nhân cần thiết.

Đó là các bước cụ thể giúp bạn kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: Tạm kết

Nguồn: Góc nhìn công nghệ

Related posts

30 Cách vẽ thiệp 20/10 làm quà tặng mẹ, cô giáo đơn giản

Administrator

Chip A15 Bionic là gì? Tính năng nổi bật của Apple A15 Bionic

Administrator

Trải nghiệm và hướng dẫn sử dụng AR Doodle: Tính năng giải trí đầy hấp dẫn của Galaxy Note 10/Note 10+

Administrator