Image default
Thiết bị di động

iPhone 15 Pro: Bảy màu tinh thể cực chất

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vừa được giới thiệu với nhiều cải tiến nổi bật như chip A17 và cổng USB-C tiện lợi, giúp liên kết với các thiết bị iPad và MacBook hiện tại. Đặc biệt, chúng còn có sự cập nhật màu sắc mới cho phiên bản iPhone Pro năm nay. Hãy cùng tìm hiểu về “bảy lụa” mới của [[dòng iPhone 15 Pro|iPhone 15 Pro]] và [[15 Pro Max|iPhone 15 Pro Max]].

Vật liệu mới, màu mới

Apple đã công bố iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max với lớp vỏ titanium và những màu sắc mới, làm dòng iPhone Pro năm nay trở nên thật “cool” hơn, không còn ánh bóng như trước đây trên khung viền thép. Với vật liệu mới trên iPhone 15 Pro, kết hợp cơ nhiệt từ lõi nhôm bên trong và lớp vỏ titanium bên ngoài, chúng tạo ra khung vừa nhẹ vừa bền chắc.

Tổng hợp bảy màu mới trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Màu Titan Xanh

Màu xanh dương được xem là màu “phái đẹp” nhất trên dòng iPhone Pro, khi hơn 3/5 phiên bản iPhone đã sử dụng màu xanh dương đặc biệt này. Tiếp nối màu sắc Pacific Blue của iPhone 12 Pro và Sierra Blue của iPhone 13 Pro, màu Titan Xanh trên iPhone 15 Pro tỏ ra tối, có chút xám. Khác biệt so với màu xanh của iPhone 13 Pro và tương tự màu xanh của iPhone 12 Pro, màu xanh này mang phong cách trầm tính, lịch lãm phù hợp với vật liệu mới của iPhone 15 Pro năm nay.

Màu Titan Đen

Màu đen trên iPhone 15 Pro mang đến cảm giác khác biệt so với màu đen trên iPhone 14 Pro năm trước. Nếu iPhone 14 Pro có màu đen tuyền, tông đen sâu thì iPhone 15 trộn lẫn với màu xám, tạo ra một sắc đen đặc biệt “titan”. Màu này dự kiến sẽ tương tự màu titan đen trên dòng Apple Watch Series 7 trước đó.

Màu Titan Trắng

Màu trắng là màu không thể thiếu trên bất kỳ dòng iPhone Pro nào. Trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max màu Titan Trắng vẫn giữ nét màu trắng như các phiên bản trước đó như iPhone 14 Pro và iPhone 13 Pro. Một điểm khác biệt đáng chú ý là viền của máy, không còn là viền thép bóng mà thay vào đó là viền titanium trắng, có chút “trầm” hơn. Cá nhân tôi thích viền trắng bóng hơn, viền trắng trên máy này trông hơi “nhôm” quá.

Màu Titan Tự Nhiên

Lần đầu xuất hiện trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, màu Titan Tự Nhiên thực sự rất ấn tượng. Theo hình ảnh từ Apple, phiên bản này có tông vàng cát, lý giải tại sao Apple đã loại bỏ màu Gold “chanh xả” trước đây. Đây có thể coi là màu sắc được quan tâm nhất trong bộ sưu tập mới của iPhone 15 Pro.

Màu nào nên chọn?

Với vật liệu Titanium mới, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max mang đến vẻ ngoài mới, từ bỏ đi hình ảnh bóng bẩy và thay vào đó là một thiết bị sang trọng, cao cấp hơn với vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu. Nếu phải chọn một màu duy nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu Titan Tự Nhiên, đó cũng có thể coi là màu “Pro” nhất theo tiêu chí bền bỉ.

Tạm kết

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max với bảy màu mới dự kiến sẽ “hút hồn” các tín đồ yêu iPhone. Hãy đợi xem các màu này trên thực tế nhé. Nếu bạn muốn đặt hàng nhưng chưa biết chọn màu nào, thì Titan Tự Nhiên sẽ là lựa chọn an toàn nhất.

Xem thêm:

iPhone 15 Pro 128GB | Chính hãng VN/A
28,990,000đ
Đăng ký nhận thông tin khi có hàng
Đăng ký ngay
Xem chi tiết

iPhone 15 Pro Max 256GB | Chính hãng VN/A
34,990,000đ
Đăng ký nhận thông tin khi có hàng
Đăng ký ngay
Xem chi tiết

Related posts

So sánh nhanh Galaxy Z Fold5, vivo X Fold 2 và Huawei Mate X3: Đâu là điện thoại gập tốt nhất?

Administrator

Mua smartphone 4 triệu đồng, đây là những cái tên toàn diện nhất mà bạn nên lựa chọn

Administrator

iPhone 15 ra mắt, liệu iPhone 14 còn đáng mua không?

Administrator