Image default
Game PC

Hướng dẫn build đội hình Targon Can Trường ĐTCL 9.5

Mở đầu bản cập nhật mới của “cờ nhân phẩm” là vô số bộ bài, biến thể mới đang khiến cho rất nhiều anh em đau đầu tìm cách sử dụng hiệu quả. Vậy thì sao không thử ngay đội hình chậm mà chắc Targon Can Trường trong ĐTCL 9.5 nhỉ?

Chỉ với một số điều kiện cần, bạn có thể luôn luôn an toàn trong top với bộ cờ cực dễ chơi này.

Hướng dẫn build đội hình Targon Can Trường ĐTCL 9.5

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games.  

Đánh giá sức mạnh đội hình 

Có thể nói rằng đây là một trong những đội hình đơn giản, dễ chơi bậc nhất ở mùa 9.5. Hàng trên của nó cực kỳ vững chắc với dàn tanker chất lượng, nhưng sát thương thì lại hơi thiếu hụt vì thường chỉ có thể kích hệ thêm cho 1 carry. Nhưng điều đó vốn không phải vấn đề, bởi vì chỉ cần carry đó có khả năng dọn dẹp bàn cờ hiệu quả thì dàn tank phía trên có thể giúp ôm toàn bộ sát thương.

Hướng dẫn build đội hình Targon Can Trường ĐTCL 9.5

Sự xuất hiện của Targon không chỉ cải thiện mạnh sức chống chịu của các tướng tank mà còn tăng mạnh hiệu quả hồi phục. Vì vậy, sẽ rất tuyệt nếu như bạn cũng sở hữu cho mình những lõi nâng cấp mang tới hiệu quả hồi phục, hút máu toàn phần cho cả đội.

Danh sách tướng trong đội hình 

Nói Targon Can Trường là một đội hình dễ xây dựng là vì bạn có thể tạo khuôn và level up đội hình từ khi còn rất sớm. Bạn cũng không cần quá phụ thuộc vào việc sở hữu sớm những carry mạnh mẽ để def máu và đẩy máu lobby. Dưới đây là danh sách những tướng sẽ xuất hiện trong đội hình:

  • Hàng trên: Neeko, Taric, Shen, K’Sante (có thể thay thế bằng các Can Trường khác khi chưa có)
  • Hàng dưới: Aphelios (carry chính, có thể sử dụng 1 Bắn Tỉa tạm thời trước khi sở hữu Aphe), Soraka, Gangplank ( carry phụ có thể thay thế tương tự Aphelios)

Hướng dẫn xây dựng đội hình theo từng giai đoạn

Để thành công lọt top với đội hình này, bạn cũng cần phải biết cách để xử lý qua từng giai đoạn. Nếu như không biết giữ máu thông minh, bạn hoàn toàn có thể out top trước khi kịp đẩy đội hình lên mức đủ mạnh:

Hướng dẫn build đội hình Targon Can Trường ĐTCL 9.5

  • Giai đoạn đầu game: Def máu nhẹ nhàng bằng những quân bài Can Trường để lấy form, kẹp thêm bất kỳ carry nào hữu dụng, có thể lắp sớm các trang bị trấn phái của Aphelios để hạn chế máu mất đi.
  • Giai đoạn giữa game: Làm tương tự giai đoạn đầu game, nhưng giữ tiền, hạn chế roll và up 7 nhanh nhất có thể. Ở lv7, bạn có thể hoàn thiện form bài với carry chính là Aphelios, tanker chính là Shen và tanker phụ là Taric.
  • Giai đoạn cuối game: Ở thời điểm này, hãy cố gắng gia tăng sức mạnh cho đội hình bằng bất kỳ quân bài kích hệ nào, hoặc cũng có thể là những tướng 5 vàng mang lại hiệu quả combat tốt như Ryze, Heimerdinger,…

Thế là bạn đã thành công xây dựng đội hình Targon Can Trường ĐTCL 9.5 cực mạnh với tỉ lệ vào top tuyệt đối. Theo dõi Sforum để đón chờ các giáo án leo rank cực xịn sò nhé!

Related posts

DTCL: Đội hình Aphelios pháo thủ, cách leo rank “chắc ăn” nhất hiện tại

Administrator

Valve đã ra mắt “Dota 3” cho Dota 2 sau CS2

Administrator

Những tựa game cực hay dành cho người yêu thể thao

Administrator

Leave a Comment