Image default
Game Console

Honkai: Star Rail – Ba nhân vật DPS 5 sao mới được hé lộ, bao gồm cả Yae Sakura

Mới đây, các leaker Honkai: Star Rail đã “đào” thêm được thông tin về ba nhân vật 5 sao mới đang được miHoYo phát triển. Họ là các DPS với những cơ chế của riêng mình, và Sforum sẽ chia sẻ thông tin về họ trong bài viết sau đây.
Hiện tại thì Honkai: Star Rail đang có ít nhất… 30 nhân vật mới đang được phát triển, nhưng giờ thì chúng ta lại có thể bổ sung thêm 3 cái tên nữa vào danh sách này. Tuy nhiên bạn cần chú ý là các nhân vật này còn đang rất mới, chỉ mới bắt đầu được miHoYo thiết kế và phát triển. Các thông tin sau đây có thể họ sẽ thay đổi khi chính thức ra mắt.
Honkai: Star Rail – Ba nhân vật DPS 5 sao mới được hé lộ, bao gồm cả Yae SakuraYae Sakura sẽ đến với Honkai: Star Rail.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

Sakura (Anh) – Nhân vật 5 sao nguyên tố Băng, vận mệnh Săn Bắn

 • Tấn công cơ bản: Gây ?% sát thương Băng theo chỉ số tấn công.
 • Chiến kỹ: Vào tư thế thu đao, khiến lần đánh thường kế tiếp tăng sát thương và nhận thêm 1 hiệp. Đồng thời nhận chỉ số xuyên kháng nguyên tố và sát thương bạo kích.
 • Tuyệt kỹ: Gây sát thương Băng lên một mục tiêu. Nếu mục tiêu trong trạng thái bị phá vỡ điểm yếu, sẽ đánh thêm một lần gây sát thương Băng.
 • Thiên phú: Khi tấn công kẻ địch bị phá vỡ điểm yếu, sẽ bỏ qua một phần phòng ngự. Đồng thời tăng tốc độ cho đến hiệp kế tiếp.

Bộ kỹ năng này rất giống với những gì được hé lộ vài tuần trước đây, nên phần nào tăng độ uy tín của các leaker. Chúng ta có thể tin rằng Sakura chính là phiên bản Star Rail của Yae Sakura trong Honkai Impact 3rd. Nhân vật “bài trùng” với Yae Sakura là Raiden Mei cũng đã được tiết lộ là có phiên bản của riêng mình trong Honkai: Star Rail, mang tên Yayi.
Honkai: Star Rail – Ba nhân vật DPS 5 sao mới được hé lộ, bao gồm cả Yae SakuraChúng ta sắp có thêm một phiên bản Yae nữa. Art: Aepuru
Setsugekka (Tuyết Nguyệt Hoa) – Nhân vật 5 sao nguyên tố Băng, vận mệnh Tri Thức

 • Đánh thường: Gây sát thương Băng lên kẻ địch, và nhận ấn Tuyết.
 • Chiến kỹ: Vào trạng thái minh tưởng, tăng chỉ số hồi năng lượng, giảm khả năng bị tấn công, ƯuTiên Hành Động, và nhận ấn Nguyệt.
 • Tuyệt kỹ: Gây sát thương băng lên một kẻ địch, tiêu hao tất cả các ấn. Mỗi ấn gia tăng ?% sát thương. Nếu tiêu hao cả 3 loại ấn ký, nhận thêm chỉ số xuyên kháng Băng.
 • Thiên phú: Mỗi ấn Tuyết, Nguyệt, Hoa tăng ?% tấn công. Khi bắt đầu hiệp, nếu HP vẫn đầy sẽ nhận ấn Hoa. Nếu đã có một trong các ấn còn lại, bạn sẽ nhận thêm một ấn mà mình chưa có.

Dracula – Nhân vật 5 sao vật lý, vận mệnh Hủy Diệt

 • Đánh thường: Gây sát thương vật lý và có 100% tỉ lệ tạo thành hiệu ứng Bludgeon khi đánh lên con mồi.
 • Chiến kỹ: Hút máu của đồng đội (tối thiểu 1HP), gây sát thương vật lý tương đương ?% máu đã tiêu hao lên một kẻ địch, và thêm 40% sát thương lên kẻ địch xung quanh.
 • Tuyệt kỹ: Gây ?% sát thương vật lý cho một kẻ địch và con mồi. Nếu kẻ địch đó bị hạ gục, sẽ gây thêm ?% sát thương cho kẻ địch ít máu nhất.
 • Thiên phú: Khi kẻ địch có máu dưới ?%, chúng sẽ trở thành con mồi. Khi có con mồi trên sân, Dracula vào trạng thái hưng phấn, tăng tấn công và tốc độ.

Raiden Mei “ghé thăm” Honkai: Star Rail trong tên gọi mới

Chúng ta không rõ bao giờ thì các nhân vật này sẽ ra đời, và càng không biết được liệu những kỹ năng này có “sống sót” được quá trình chỉnh sửa và thử nghiệm hay không. Bạn chỉ nên biết rằng sẽ có các nhân vật này, chứ đừng quá gắn bó với bộ skill của họ nhé.

Related posts

Genshin Impact: Hướng dẫn cách hoàn thành sự kiện web Carefree Dreamland để nhận Nguyên Thạch free

Administrator

EA dọn đường cho tựa game bóng đá mới bằng cách xóa sổ FIFA 23

Administrator

Genshin Impact: Những thay đổi mới khiến Alhaitham bất ngờ thành “4 sao” trong mắt game thủ

Administrator

Leave a Comment