Image default
Game Console

Genshin Impact: Phiên bản sinh nhật đem lại cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

Góc Nhìn Công Nghệ – Genshin Impact, tựa game đình đám đã từng gây sốt trên toàn cầu, sẽ chính thức ra mắt phiên bản 4.1 vào ngày 27/9/2023. Đây là một bản cập nhật đặc biệt, với sự xuất hiện của một vùng đất mới và hàng loạt hoạt động mừng sinh nhật. Để giúp bạn đọc Sforum có thể lên kế hoạch gacha hiệu quả, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những tính toán về lượng Nguyên Thạch mà bạn sẽ có được trong phiên bản này.

Nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch trong phiên bản 4.1

Mỗi khi Genshin Impact có bản cập nhật mới, game thủ luôn có nhiều cách để nhận được Nguyên Thạch, từ nhiệm vụ hàng ngày, các hoạt động La Họan, dùng thử nhân vật, cho đến giftcode Genshin Impact… Tuy nhiên, các phiên bản mở ra vùng đất mới thường “hào phóng” hơn, bởi game thủ có thể thu hoạch thêm Nguyên Thạch từ rương, điểm dịch chuyển và các nhiệm vụ khác.

Trong phiên bản 4.1 này, điểm đặc biệt chính là sự kiện sinh nhật. Theo thông tin mới nhất từ nhà phát triển miHoYo, họ sẽ tặng cho game thủ 10 Mối Duyên Vương Vấn trong một sự kiện đăng nhập kéo dài 7 ngày, kèm theo đó là 4 lá thư chứa tổng cộng 1600 Nguyên Thạch. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có 20 lần quay gacha và nhận được một số vật phẩm khác nhau để kỷ niệm dịp đặc biệt này.

Những tính toán cụ thể

Đặc biệt, trong sự kiện sinh nhật này, game thủ Genshin Impact trên toàn thế giới sẽ có cơ hội nhận được ít nhất một nhân vật hoặc vũ khí 5 sao. Dựa trên số liệu tính toán, tổng số Nguyên Thạch (bao gồm cả các quay gacha) mà bạn sẽ nhận được trong phiên bản 4.1 như sau:

  • Nếu bạn chỉ chơi hoàn toàn miễn phí, không mua bất kỳ thứ gì: khoảng 16,680 Nguyên Thạch, tương đương 104 lần quay. Trong số đó, 79 lần quay nằm ở nửa đầu.

  • Nếu bạn mua vé tháng và Nhật Ký Hành Trình: bạn sẽ nhận được 22,200 Nguyên Thạch, tương đương 138 lần quay. Trong đó có 96 lần quay nằm ở nửa đầu.

Như vậy, game thủ chắc chắn sẽ có ít nhất một món 5 sao nếu bạn tham gia đầy đủ tất cả các nội dung trong phiên bản 4.1 này. Đây là con số đáng chú ý và chính xác như mong đợi, bởi đây là phiên bản có bản đồ mới và sự kiện sinh nhật đặc biệt cho game.

Một lưu ý cuối cùng, nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha trong Genshin Impact, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây, bạn có thể tán dóc, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác, nhằm xây dựng nhân vật và đội hình phong cách riêng, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp. Ngoài ra, những trò chơi nhỏ và phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Hãy cùng nhau chào đón phiên bản 4.1 của Genshin Impact và khám phá những điều thú vị mà nó mang đến!

(Góc Nhìn Công Nghệ là nơi cập nhật thông tin công nghệ hàng đầu Việt Nam. Để đọc thêm các bài viết thú vị khác, hãy truy cập Góc Nhìn Công Nghệ)

Related posts

Những bản mod khiến Baldur’s Gate 3 đã hay lại càng hấp dẫn

Administrator

Roblox công bố update mới, bắt đầu cho phép nội dung “dành cho người lớn”

Administrator

Genshin Impact: Bennett cung mệnh 6, nên hay không nên?

Administrator