Image default
Thủ thuật

ĐTCL mùa 9: Piltover – bản nâng cấp cực xịn của Ngoại Binh

Piltover hiện đang là từ khóa được quan tâm bậc nhất trước thềm cập bến của ĐTCL mùa 9. Đây được mệnh danh là bản nâng cấp của Ngoại Binh mùa 7, với khả năng hack tài nguyên lẫn chiến đấu đều vô cùng toàn diện.

Cùng Sforum chúng mình khám phá những thông tin về Piltover để áp dụng khi bản Runeterra Tái Hợp cập bến server Đấu Trường Chân Lý Việt Nam nhé!

ĐTCL mùa 9: Piltover - bản nâng cấp cực xịn của Ngoại Binh

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games.

Thông tin chi tiết về Piltover 

Dành cho những ai chưa biết, Piltover chỉ là một thành phố, nhưng được ví như 1 cường quốc về công nghệ với những sản phẩm vô cùng tiên tiến, nền văn minh khoa học hiện đại. Đây cũng là nơi xuất thân của những nhà phát minh đại tài như Jayce, Heimerdinger và cả Viktor. Điểm đặc trưng của các tướng này đều là chiến đấu bằng những vũ khí công nghệ, hay nói cách khác là qua sức mạnh của khoa học.

ĐTCL mùa 9: Piltover - bản nâng cấp cực xịn của Ngoại Binh

Tộc hệ Piltover trong ĐTCL mùa 9

Piltover ĐTCL mùa 9 thực sự là một tộc hệ quá hoàn hảo và mạnh mẽ. Dự kiến rằng đây sẽ là một trong những hot meta trong giai đoạn đầu mùa. Điều này đã được khẳng định thông qua sự yêu thích của game thủ TFT đối với các tộc hệ mang tính đỏ đen ở những mùa trước. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về tộc hệ này mà các bạn cần nắm rõ:

Các tướng Piltover ĐTCL mùa 9

Piltover chỉ có 5 vị tướng:

  • Oriana (1 vàng)
  • Vi (2 vàng)
  • Ekko (3 vàng)
  • Jayce (3 vàng)
  • Heimerdinger (5 vàng)

ĐTCL mùa 9: Piltover - bản nâng cấp cực xịn của Ngoại Binh

Hiệu quả của Piltover

Piltover có 2 mốc kích hoạt, nếu muốn chơi tộc hệ này một cách hiệu quả và tối ưu nhất thì bạn buộc phải up lên mốc 6:

  • Mốc 3: Triệu hồi khủng long T-Hex hỗ trợ chiến đấu. T-Hex của bạn được sạc 2 năng lượng xanh nếu thua hoặc 1 năng lượng vàng nếu như thắng. Giao tranh thắng người chơi sẽ chuyển toàn bộ năng lượng xanh thành năng lượng vàng. T-Hex được tăng sức mạnh dựa trên số năng lượng vàng đang sở hữu.
  • Mốc 6: Gấp đôi hiệu quả sạc năng lượng, đồng thời rơi ra một rương kho báu với mỗi round đấu với người chơi. Rương báu này có tỉ lệ rớt ra cả Vương Miện Chiến Thuật.

Điều này có nghĩa là nếu như muốn kích hoạt mốc tối đa của tộc hệ này, bạn sẽ phải có một lõi nâng mốc hoặc một ấn Piltover có được thông qua lõi công nghệ, tàng thư hay đi chợ…

Điểm độc đáo là bạn có thể ngay lập tức bán đi T-Hex bất kì lúc nào để nhận về lượng lớn phần thưởng. Hiệu quả này giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong trận đấu so với Ngoại Binh. Giá trị quà sẽ tỉ lệ thuận với tổng số năng lượng vàng mà T-Hex tích trữ được trước đó.

LMHT: Tier List tướng leo rank cho từng vị trí ở phiên bản 13.11

Một số lưu ý khi chơi Piltover

Ngoài Heimerdinger ra thì các tướng Piltover khác khá là thua thiệt so với một vài carry cùng giá tiền. Vì vậy, ngay sau khi có được phần quà từ T-Hex, các bạn nên xoay bài thật nhanh sang các quân cờ hữu dụng khác để tránh việc bay màu ngay khi vừa nổ hũ. Bên cạnh đó, T-Hex def máu khá hiệu quả nên bạn có thể từ từ cân nhắc về thời điểm cần phải thăng tiến sức mạnh nhanh chóng.

ĐTCL mùa 9: Piltover - bản nâng cấp cực xịn của Ngoại Binh

Trên đây là toàn tập cẩm nang về hệ tộc Piltover ĐTCL mùa 9. Theo dõi Sforum chúng mình để bỏ túi thêm nhiều kiến thức trước khi Runeterra Tái Hợp chính thức cập bến VNA nhé!

Related posts

Lịch chiếu phim Trường Tương Tư – Review nội dung phim

Administrator

7 Cách Chuyển File PDF sang Word: Miễn Phí & Không Lỗi Font

Administrator

Khắc phục AirDrop khi không hoạt động trên các thiết bị Apple

Administrator

Leave a Comment