Image default
Game PC

ĐTCL mùa 9.5: Nhẹ nhàng top 1 với đội hình Ekko Vô Pháp cực tín

Bạn đang tìm kiếm đội hình “làm gỏi” dễ dàng lũ hải tặc Bilgewater trong DTCL mùa 9.5? Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử ngay Ekko Vô Pháp dưới đây nào.

Ở thời điểm meta hiện tại, carry hàng sau và Bilgewater đang rất được nhiều người chơi ưa chuộng tại mọi bậc rank, đặc biệt là Nilah 3 Đại Bác Liên Thanh. Do đó, Vô Pháp chính là hệ sát thủ bạn cần lúc này để tiếp cận dễ dàng vào carry team địch. Về mặt tổng quan, Vô Pháp khá dễ chơi khi bể tướng chỉ trải dài từ 1 đến 3 vàng. Từ đó, không chỉ cho phép bạn hoàn thiện khung bài sớm mà còn dát vàng được cả đội hình. Ngoài ra, điểm mạnh của Ekko Vô Pháp còn nằm ở khả năng khuếch đại sát thương khi tướng địch bị dính hiệu ứng Chảy Máu. Bạn sẽ phải bất ngờ trước những màn biến pha của Ekko đấy.

ĐTCL mùa 9.5: Nhẹ nhàng top 1 với đội hình Ekko Vô Pháp cực tín

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games.  

Trang bị ưu tiên

Để “bonk” cả lobby, bạn nên ghép cho Ekko combo Găng Bảo Thạch và 2 Găng Tay Công Lý. Bên cạnh đó, hãy chọn thêm một carry phụ như Katarina hay Qiyana nhằm ổn định đội hình và tránh bị đuối khi về cuối trận. Tốt nhất là Katarina với bộ trang bị gây hiệu ứng xấu như Nỏ Sét, Quỷ Thư Morello,… Ngoài ra, trang bị chống chịu cho tuyến đầu cũng khá quan trọng nên bạn nhớ ghép thêm một đến hai món để câu kéo thời gian và hút sát thương team địch nhé.

ĐTCL mùa 9.5: Nhẹ nhàng top 1 với đội hình Ekko Vô Pháp cực tín

Huyền thoại và lõi nâng cấp

Đội hình Ekko Vô Pháp rất phụ thuộc vào trang bị để vận hành xuyên suốt trận đấu. Do đó, huyền thoại Ezreal sẽ là lựa chọn đáng tin cậy để bạn cân nhắc. Với hai nâng cấp Kho Báu Chôn Giấu và Túi Đồ, bạn sẽ nhận về rất nhiều mảnh trang bị cần thiết và thêm chút vàng để làm kinh tế. Nếu bạn muốn lấy lợi thế từ sớm, bạn có thể chọn huyền thoại Ornn để sở hữu về các cổ vật đã được tăng sức mạnh so với mùa trước.

ĐTCL mùa 9.5: Nhẹ nhàng top 1 với đội hình Ekko Vô Pháp cực tín

Xây dựng đội hình Ekko Vô Pháp

  • Giai đoạn đầu trận: Có khá nhiều lựa chọn để bạn bắt đầu bằng Vô Pháp, nhưng tối ưu nhất vẫn là bộ khung Graves, Qiyana, Illaoi và Milio. Trong đó, Milio sẽ giữ đồ hộ cho đến khi tìm được anh bạn Ekko. Vì là đội hình slowroll nên bạn không cần phải lên cấp vội tại vòng 2-1, có thể đánh chuỗi thua để tích lên 50 vàng càng sớm càng tốt.

ĐTCL mùa 9.5: Nhẹ nhàng top 1 với đội hình Ekko Vô Pháp cực tín

  • Giai đoạn giữa và cuối trận: Sau khi lên cấp 6 tại vòng 3-2, bạn bắt đầu roll nhẹ để nâng dàn tướng lên 2 sao để ổn định đội hình. Về cơ bản, đội hình của bạn đã vào khung tại giai đoạn giữa trận. Do đó, hãy thường xuyên kiểm tra lobby để xếp bài mở đường cho Ekko và Katarina thuận lợi ám sát carry địch. Nếu bạn đang quá cháy, có thể bỏ qua việc roll và lên cấp 7 để có tỉ lệ ra tướng 3 tiền cao hơn.

ĐTCL mùa 9.5: Nhẹ nhàng top 1 với đội hình Ekko Vô Pháp cực tín

Trên đây là toàn bộ giáo án đội hình Ekko Vô Pháp đang có tỷ lệ lọt top 2 lên tới 44% từ bậc rank Vàng trở lên. Tuy đội hình có khá nhiều ưu điểm vượt trội về mặt sát thương, nhưng nếu xếp bài lỗi hay dàn tank quá yếu thì bạn vẫn sẽ cút khỏi lobby rất nhanh. Chính vì thế, hãy lưu ý để tránh phạm phải những điều này. Chúc bạn đạt được thứ hạng mình mong muốn và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Related posts

VTC Game bất ngờ phát hành Silkroad Online, tựa game gần 20 năm tuổi trên PC

Administrator

Bạn đã biết gì về cơ chế Cổng Dịch Chuyển mới siêu thú vị của DTCL mùa 9?

Administrator

Top 5 tướng hỗ trợ LMHT tốt nhất dành cho việc leo rank mùa này

Administrator

Leave a Comment