Image default
Game Console

Cốt truyện Genshin Impact: Viện Narzissenkreuz – Phần 3

Sau những phần trước của loạt bài viết về cốt truyện Genshin Impact, chúng ta đã tìm hiểu về “World Formula” của nhà khoa học tài ba Rene từ Fontaine. Hãy cùng tiếp tục khám phá những diễn biến mới và bi kịch sắp xảy ra.

Cốt truyện Genshin Impact

Nhóm bạn thân từ Viện Narzissenkreuz đã bị rời xa nhau vì số phận, nhưng giờ đây lại tái hợp ở Học Viện Triết Học Tự Nhiên của Fontaine. Nhưng thay vì những ngày thơ ấu vui vẻ, họ phải đối mặt với tin tức đáng sợ rằng thế giới đang tiến gần tận cùng của nó.

Sự điên cuồng trước thảm họa

Sau khi phát hiện thế giới sắp bị diệt vong, Rene đã thành lập một tổ chức bí mật trong Học Viện, với mục tiêu tìm cách ngăn chặn thảm họa. Đó là bắt đầu của Hội Narzissenkreuz. Rene mời Alain và Mary-Ann gia nhập, nhưng cả hai không đồng ý và từ chối hợp tác.

Rene muốn tạo ra một chủng loại mới, mạnh mẽ có thể chống lại tận thế bằng cách sử dụng máu thịt của sinh vật Elynas. Nhưng việc này đã khiến Carter, một thành viên khác của nhóm, trở nên ngày càng yếu đuối. Rene đề xuất cùng Carter tham gia cuộc thí nghiệm, nhưng kết quả mang đến sự thất bại và Carter có khả năng tái sinh mạnh mẽ sau vài ngày.

Alain và Mary-Ann quyết định cắt đứt mọi liên hệ với Jakob và Rene sau khi biết về thất bại của việc chữa trị Carter. Ngoài ra, Rene nhận ra rằng biến con người thành siêu nhân không khả thi. Với Jakob, họ đề ra một phương án mới: sử dụng quyền năng của Biển Khởi Nguyên.

Hướng đến cuộc sống mới

Để làm điều này, Rene và Jakob quay trở lại Viện Narzissenkreuz dưới nước và tìm thấy Tinh Linh Nước Lyris. Rene muốn tạo ra một “Tinh Linh Nước” mới để lưu trữ tri thức và nhân cách của người Fontaine, để sống sót qua thời kỳ tận thế.

Trong quá trình nghiên cứu này, Thầy nhận ra rằng ông có thể truyền tư tưởng của những người đã bị phân giải vào các robot. Hội Narzissenkreuz tìm đến Alain, nhưng anh từ chối chế tạo các cơ thể máy.

Cuộc chiến cuối cùng

“Thầy”, Jakob và các thành viên khác của Hội Narzissenkreuz tiếp tục nghiên cứu trong cơ thể Elynas và tin rằng hòa tan tất cả người dân Fontaine vào nước là cách duy nhất để ngăn chặn thảm họa. Nhưng Alain và Mary-Ann đã ngăn chặn họ bằng cách đưa chiến sĩ Trục Ảnh Đình vào cơ thể Elynas.

Mặc dù đã có cuộc chiến, những hậu quả không thể phục hồi. Mary-Ann đã chết, nhưng Lyris đã tạo ra Eidolon Thủy mang tên Mary-Ann và vùng Annapausis. Alain là người sống sót duy nhất và tiếp tục nghiên cứu trong Viện Khoa Học Fontaine.

Cốt truyện Genshin Impact

Cuộc truy hồi ký ức của Fontaine đã kết thúc với bi kịch và hy vọng. Tuy nhiên, di sản của Alain vẫn còn đọng lại và chờ đợi để được khám phá.

Đọc Góc Nhìn Công Nghệ để biết thêm thông tin mới nhất!

Related posts

Không ít fan Genshin Impact tiếp tục thất vọng với quà sinh nhật 3 năm

Administrator

Công bố tuổi các nhân vật Overwatch 2: Câu chuyện rối ren và lỗ hổng

Administrator

Ubisoft chính thức xác nhận về Tom Clancy’s The Division 3, chẳng ai quan tâm

Administrator