Image default
Thủ thuật

Cách chỉnh bàn phím Oppo về mặc định siêu đơn giản, bạn đã thử chưa?

Bạn có bao giờ thử nhiều kiểu bàn phím trên điện thoại Oppo của mình và sau cùng nhận ra rằng mình thích nhất vẫn là bản mặc định không? Giống như việc thử nhiều món ăn mới và cuối cùng vẫn trở về với món comfort food yêu thích của mình. Song không phải ai cũng biết cách chỉnh bàn phím Oppo về mặc định.
Đừng lo, việc quay trở lại bàn phím mặc định trên Oppo chỉ là chuyện nhỏ. Để giúp bạn thực hiện việc đó, hãy cùng Sforum bắt đầu những bước thực hiện cách chỉnh bàn phím Oppo về mặc định dưới đây nhé!

Cách chỉnh bàn phím Oppo về mặc định siêu đơn giản, bạn đã thử chưa?

Cách chỉnh bàn phím Oppo về mặc định siêu đơn giản

Bước 1: Khởi động điện thoại Oppo của bạn và vào mục “Cài đặt”, một biểu tượng bánh răng mà bạn có thể tìm thấy trên màn hình chính hoặc trong danh mục ứng dụng. Khi bạn đã vào “Cài đặt”, hãy tìm và chọn mục “Cài đặt bổ sung”.
Cách chỉnh bàn phím Oppo về mặc định siêu đơn giản, bạn đã thử chưa?Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một mục có tên “Ngôn ngữ & phương pháp nhập”. Nhấn vào đó! Đây là nơi hiển thị tất cả các bàn phím mà bạn đã cài đặt.
Cách chỉnh bàn phím Oppo về mặc định siêu đơn giản, bạn đã thử chưa?Bước 3: Trong danh sách bàn phím, bạn sẽ thấy mục “Mặc định”. Hãy nhấn vào đó và sau đó chọn về bàn phím mặc định của Oppo. Hệ thống có thể yêu cầu bạn xác nhận. Đừng quên nhấn đồng ý để hoàn tất việc đặt lại bàn phím!
Cách chỉnh bàn phím Oppo về mặc định siêu đơn giản, bạn đã thử chưa?

Tạm Kết:

Vậy là xong! Bạn đã thành công đưa bàn phím Oppo về mặc định chỉ trong vài bước đơn giản. Đôi khi, việc trở về nguyên bản giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và quen thuộc hơn. Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và tiếp tục khám phá nhiều tính năng thú vị trên Oppo của mình!

  • Thủ thuật Android.

Related posts

Lịch ngày tốt xấu trong tháng, tìm ngày đẹp năm 2023

Administrator

Lịch âm tháng 10 năm 2023 – Tìm hiểu lịch âm hôm nay

Administrator

iPhone ZP/A là mã của quốc gia nào? Có phải là hàng chính hãng Apple hay không?

Administrator

Leave a Comment