Image default
Game Mobile

Black Moon: Thêm game anime đồ họa 3D mới cho game thủ Việt

Black Moon là tựa game mobile mới thuộc thể loại RPG ược phát hành bởi Playpark và hiện đang được mở đăng ký trước ở một số khu vực được chọn.

Dự kiến trò chơi sẽ được phát hành tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Game thủ sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng độc quyền khi tham gia vào sự kiện đăng ký trước. Các phần thưởng nhận được sẽ rất có ích cho việc khởi đầu và phát triển nhân vật của game thủ.

Cốt truyện của Black Moon khá đơn giản, nơi người chơi sẽ phải bước vào cuộc hành trình chống lại những sinh vật ngoài hành tinh và bảo vệ Trái Đất khỏi sự xâm lược. Trò chơi sở hữu một nền đồ họa 2D tương đối ổn định, cùng hệ thống nhân vật đa dạng gồm nhiều class khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và xây dựng lối chơi phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân. Điểm cộng lớn nhất của game đến từ những combo chặt chém đã tay đi kèm hiệu ứng cháy nổ đặc sắc.
Black Moon: Thêm game anime đồ họa 3D mới cho game thủ Việt

Mặc dù thời gian ra mắt của game vẫn chưa được các nhà phát triển hé lộ chính thức, tuy nhiên hiện tại game thủ Việt đã có thể tiến hành truy cập vào trang web chính thức của Black Moon để tiến hành đăng ký trước và nhận các phần quà hấp dẫn khi hoàn thành các mốc về số lượng người đăng ký:

  • 50,000 lượt đăng ký: x1 Weapons Ticket, 100 Dark Crystal
  • 100,000 lượt đăng ký: x2 Weapons Ticket, 100 Dark Crystal
  • 200,000 lượt đăng ký: x3 Weapons Ticket, 150 Dark Crystal
  • 400,000 lượt đăng ký: x5 Weapons Ticket, 150 Dark Crystal
  • 500,000 lượt đăng ký: x10 Weapons Ticket, 200 Dark Crystal

Related posts

Honkai Star Rail: Sinh Sôi – Vận mệnh mới hút SP đầy bá đạo

Administrator

Đồng đội tốt Liên Quân: Những tướng có thể giúp Hayate thành top 1 Xạ Thủ

Administrator

ĐTCL: Bí quyết thành công của đội hình Taliyah “đá thủ” từ các pháp sư Trung Hoa

Administrator

Leave a Comment