Image default
Tin tức

Beats Studio Buds+ có 2 tùy chọn màu mới cực sang, giá không đổi

Thương hiệu Beats của Apple hôm nay công bố hai màu kim loại mới của Beats Studio Buds+ với sự hợp tác của thương hiệu sơn móng tay Olive & June. Các màu Cosmic Silver và Cosmic Pink mới sẽ được mở bán vào ngày 7/9 tới.
Theo trang Macrumors, các màu Cosmic Silver và Cosmic Pink mới của Beats Studio Buds+ dựa trên các tùy chọn màu Transparent, Ivory, Black đã được công ty sử dụng cho dòng tai nghe này từ năm 2019.
Beats Studio Buds+ có 2 tùy chọn màu mới cực sang, giá không đổiBeats Studio Buds+ có 2 màu mới
Được biết, các màu Beats Studio Buds+ mới vẫn có giá 169.99 USD (khoảng 4 triệu đồng) như các tùy chọn màu khác. Các tai nghe này cũng có thông số kỹ thuật không đổi, bao gồm micro lớn hơn gấp 3 lần để cải thiện chất lượng thu âm cũng như có thiết kế cổng mic và lỗ thông hơi hoàn toàn mới. Giống như model trước đó, Studio Buds+ cũng bao gồm khả năng chống mồ hôi và nước IPX4 để chịu được thời tiết và tập luyện.
Beats Studio Buds+ có 2 tùy chọn màu mới cực sang, giá không đổiBeats Studio Buds+ có thiết kế khá ấn tượng
Beats Studio Buds+ còn cung cấp các tùy chọn eartips cực nhỏ mới cùng với các kích thước nhỏ, trung bình và lớn của thế hệ trước để người dùng có thể lựa chọn sử dụng cho vừa vặn với tai của mình.
Bên trong, thay vì sử dụng chip H1 hoặc H2 của Apple, Beats Studio Buds+ được trang bị chip Beats thế hệ thứ hai, cung cấp nhiều tính năng giống như chip của Apple như “Hey Siri”, hỗ trợ Find My, chuyển đổi thiết bị tự động qua iCloud,… Khi sử dụng‌ với các smartphone Android, tai nghe này sẽ cung cấp các tính năng như Find My‌ Device, ghép nối một chạm và ghép nối tự động với tất cả các thiết bị được liên kết với cùng một tài khoản Google.
Beats Studio Buds+ có 2 tùy chọn màu mới cực sang, giá không đổiBeats Studio Buds+
Về thời lượng pin, Studio Buds+ mang tới cho người dùng lên tới 9 giờ khi tắt ANC và Transparency. Khi kết hợp với case sạc thì còn số này tăng lên 36 giờ, cao hơn 50% so với thế hệ trước. Khi bật ANC hoặc chế độ xuyên thấu, bạn sẽ có 6 giờ sử dụng tai nghe trong một lần sạc, với 18 giờ bổ sung có sẵn từ hộp sạc.
Beats Studio Buds+ ra mắt với thiết kế trong suốt, chất lượng âm thanh tốt hơn, giá 3.99 triệu đồng
Beats Studio Buds+ có 2 tùy chọn màu mới cực sang, giá không đổiTai nghe Beats Studio Buds Plus

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Related posts

Apple Watch đã bị jailbreak nhưng vẫn chưa để làm gì

Administrator

Rò rỉ hình ảnh render 3D của Google Pixel 8 Pro

Administrator

Galaxy Buds FE lộ tất tần tật thông tin trước khi ra mắt

Administrator

Leave a Comment